nam-mo-thay-buoc-chan-hut-danh-con-gi
Nằm mơ thấy bước hụt chân đánh con gì?

Giấc mơ thấy mình bước hụt chân là một trong những giấc mơ xuất hiện nhiều nhất, vì khi ngủ ta cũng có cảm giác tâm hồn đang trong không gian không giới hạn, nên nếu mơ thấy bước hụt chân, giật mình đá chân cũng không có gì làm lạ nhé. Vậy đằng sau những giấc mộng này là điềm báo và số lô đề nào?

Ý nghĩa giấc mơ thấy bước hụt chân

Chắc ai trong chúng ta cũng trải qua cảm giác đang ngủ nhưng giật mình vì chân đạp mạnh, đó chính là lúc bạn mơ thấy mình bước hụt chân đó. Ngoài đời thực, khi bước hụt chân sẽ làm chúng ta giật mình, nặng hơn nữa là xảy ra chấn thương,… Giấc mơ này còn mang ý nghĩa trừu tượng khác, giống như việc bạn thấy hụt hẫng, thất vọng về một thứ nào đó. Quạ thật giấc mơ thấy hụt chân tưởng mang ý nghĩ đơn giản nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều điều thú vị chờ chúng ta cùng giải mã.

Phần đa những giấc mơ thấy bước hụt chân chứng tỏ bạn đang quan tâm đến chủ đề này. Vậy bí ẩn sau giấc chiêm bao thấy bước hụt chân là gì? Đánh số nào để thu được tài lộc về nhà? Đừng bỏ qua gợi ý mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra dưới đây.

nam-mo-thay-buoc-chan-hut-danh-con-gi
Nằm mơ thấy bước hụt chân đánh con gì?

Mơ thấy bước hụt chân nên đánh con gì?

Đằng sau những giấc mộng thấy bước hụt chân có rất nhiều điềm báo.Vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ thông tin dưới đây để tìm tình huống tương ứng với mình:

Nằm mơ thấy bước cầu thang hụt chân bị ngã

Trái ngược với việc nằm mơ thấy tiền giả, việc nằm mơ hụt chân điều này chứng tỏ bạn đang lo sợ một điều gì đó sắp diễn ra, biết là nó sẽ đến nhưng không dám đối mặt. Ngoài đời việc bước hụt cầu thang bị ngã phần lớn gây chấn thương nặng, hàm ý của giấc mơ này cũng là nếu bạn không dám đối mặt với chuyện đang trốn tránh thì chắc chắn sẽ không giải quyết được vấn đề, để lâu dài sẽ trở thành nỗi ám ảnh.

Nằm mơ thấy bước cầu thang bị hụt chân ngã hãy đánh ngay cặp số tài lộc: 58-29.

Mộng thấy bước hụt chân rơi xuống vực

Qua giấc mộng này cũng có thể thấy một phần tính cách chủ nhân của nó, bạn là người có những suy nghĩ và lời nói khá trừu tượng, cách kể chuyện lòng vòng khiến người nghe khó hiểu về điều bạn chia sẻ. Cũng chính vì điều này mà nhiều khi bạn hay bao biện, nói ra ý đúng nhưng lại không được người khác đồng tình. Thời gian gần đây tâm trạng của bạn không được tốt, mọi dự định như rơi vào vực thẳm vì không có kế hoạch thực hiện. Với một người có suy nghĩ, lời nói không được rõ ràng, lôi cuốn thì việc viết ra kế hoạch, thông tin vui thể cũng là một cách giải quyết hay đó.

Mộng thấy bước hụt chân rơi xuống vực chọn ngay cặp số: 48-20.

mong-thay-buoc-chan-roi-xuong-vuc
Mộng thấy bước hụt chân rơi xuống vực

Chiêm bao thấy đỡ người khác bị bước hụt chân

Giấc mơ này thể hiện bạn là người khá nhanh nhẹn, biết cách xử lý các tình huống bất ngờ. Chính ưu điểm này giúp bạn luôn tạo được điểm nhấn, nổi bật trong một tập thể. Thời gian tới may mắn cũng sẽ đến với bạn một cách rất bất ngờ, có thể là những câu nói bông đùa lại tại ra cơ hội, hay những cuộc chơi đỏ đen cũng giúp bạn thu được bội số tài lộc đó nha.

Chiêm bao thấy đỡ người khác bị hụt chân chọn cặp số: 71-09.

Một số trường hợp mơ thấy bước hụt chân đặc biệt

Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy bước hụt chân dưới đây:

  • Nằm mơ thấy bước hụt bị gãy chân chọn cặp số: 15-36.
  • Giấc mơ thấy người thân nhập viện vì bước hụt chân ngã chọn cặp số: 07-58.
  • Nằm mộng bước hụt chân rơi xuống vách núi chọn cặp số:71-12.
  • Mơ thấy bước hụt chân ngã xuống nước chọn ngay cặp số: 38-21.
  • Mộng thấy bước hụt chân nhưng không ngã chọn ngay cặp số: 49-10.

Như chúng ta vẫn biết mơ thấy bước hụt chân chứng tỏ bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc thời gian gần đây bạn đã chứng kiến cảnh tượng đó. Tuy nhiên bạn không nên vì cảm xúc nhất thời mà quên mất việc phải ghi nhớ tình huống trong mơ. Vì điều này sẽ giúp bạn tìm thấy được con số tài lộc dành cho mình bên trong giấc chiêm bao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here