Huế ngày nay nhận quay phim các sự kiện , thực hiện clip quảng cáo và ship các món đặc sản Huế xa gần theo yêu cầu của mọi người .Hân hạnh được phục vụ !!!
Hãy liên hệ với Trân Trân : 0903553562. hoặc 0915102284.
+
Kênh Trân Trân Huế là kênh tập trung quay về ẩm thực , lễ hội,du lịch và cuộc sống Huế , Quảng Trị .
Mọi người yêu mến Huế ngày nay thì ủng hộ kênh bằng việc đăng ký và chia sẽ video cho nhiều người cùng biết vì đó là miễn phí.Huế ngày nay vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị và các ban!!!
+Twitter:
+Instagram:
Paypal : 1012489372. Nguyễn thị Thụy Trân .
+Facebook: hưr%C3%A2n-Tr%C3%A2n-vlog-111060526925988/?modal=admin_todo_tour
#huengaynay #cuocsonghue #amthuchue #codohue
+ Viber 0903553562.
+ zalo 0915102284.
+
+ Copyright Huế ngày nay , vui lòng không Reup , cảm ơn .

28 COMMENTS

  1. Đồng Bào Vùng Mưa Lũ Yên Tâm, Thủ Tướng Đầu Niểng Nguyễn Xuân Phúc Đã Chuẩn Bị 500 Tỹ Cứu Trợ, Nhà Nào Xiêu Vẹo Xô Xập Có Đảng Lo.

  2. Cảm ơn tấm lòng vàng của các MTQ và gia đình em Trân Trân . Mọi người xem video nhớ đăng ký kênh cho Trân Trân để em ấy có thêm động lực bà con mình nhé ♥️♥️♥️ LOVE YOU FROM NEW YORK

  3. a oi thât su đung nhu vây đo a a kg nhung o vung sâu vung xa gap kho khan đâu a ma ba con o vung ven sông gân thanh phô cung vân anh huong đên khi mua lut đên ,rât tuyêt voi đo kenh HNN OI!

  4. Cảm ơn Trân Trân đại diện từ những nhà hảo tâm phát quà cho những hộ đang cần. Ghi chú : Ai nói đi làm từ thiện là sướng? đi làm từ thiện trách nhiệm rất là nặng nề, có rất nhiều chuyện cần phải lo như mua đồ; cho quà vào bọc; kiếm người phụ giúp vận chuyển; giấy tờ, sổ sách v…v.👍👍

  5. Rất phục sự sắp đặc ,tính toán phân phát quà rất có bài bản trật tự . cám ơn Huế Ngày Nay nhiều .. Chúc bà con bình an nhứt là trong những ngày tới

  6. Bąn nên liên ląc và chia sė tình hình cůú tro , vői các nhóm tů thįên gân xa đê có thêm sů hô tro . Chúc bąn và gia đình sůć khoė và may măn .

  7. Bà con vùng lū lųt mìên trung rât hìên hoà và đáng thuong . Mong răng ngůöi dân 3 mìên , trong và ngoài nůőc hãy chung tay cůú giúp ! Cåm on nhůñg tâm lòng vàng cůa các MTQ .

  8. chào các bạn, lũ lụt chưa qua hết đau, sẽ còn tái diễn lại nữa,,bà con nên chuẩn bị lương thực và nước uống trước, đi tìm đến nơi nào cao để trốn lũ lụt,💐💐💐..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here