KHÁM PHÁ NHỮNG BÍ MẬT ĐÁNH LỪA CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Bạn đã bao giờ xem quảng cáo và tự hỏi tại sao thức ăn trong ảnh trông ngon miệng hơn nhiều so với thực tế không? Chà, hóa ra, nó không phải là ma thuật máy tính hay photoshop đâu mà là những điều chỉnh nhỏ trên thực phẩm để trông nó nhìn đẹp hơn khi lên hình và tăng hiệu quả bán hàng.
Để làm cho nó trông giống như một chiếc bánh Lava sô cô la tan chảy khi được cắt ra, người ta đã tạo ra một chất nhờn màu nâu bằng keo PVA và sau đó họ để lên trên chiếc bánh.
Để làm cho hình ảnh bã trà tan ra trong nước trông đậm đà hơn, người ta trộn một số chất màu nâu trong lá để làm cho nó trông ngon miệng hơn đó.
Khi nấu gà trong thực tế – con gà co lại và nó trở nên nhỏ hơn – điều này khiến con gà ko được to và cũng không được nhìn thấy trên quảng cáo. Vì vậy, người ta cần hơ lửa ở phần trên của con gà bằng một ngọn đuốc và sau đó họ trộn nước tương với xi đánh giày để làm cho nó có vẻ ngon ngọt hơn.
Để ngăn cho kem tan chảy trong khi chụp hình. Các nhà quảng cáo đã lấy khoai tây nghiền thay thế và trộn màu thực phẩm vào để làm cho nó trông như thật nhé.

Dấu thời gian:
0:18 – Cách làm bánh LAVA
1:31 – Quảng cáo kem vs thực tế
3:20 – Cách phô mai mozzarella được làm trong quảng cáo
4:53 – Cách bọt khí trên ly được tạo ra
6:08 – Cách làm bánh kếp
7:04 – Quảng cáo vs thực tế
8:27 – Tại sao khoai tây chiên trông thật tuyệt trong ảnh
10:27 – Gà nướng hay nhuộm da nhân tạo?

#đồăn #quảngcáo #thựctế
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

50 COMMENTS

  1. Tiếc đồ ăn quá thằng này làm video kì quá ít nhất nó cũng phải lấy đồ ăn nào mà dở dở chớ nó lấy toàn là đồ ăn ngon ko à nhìn chảy nuồc miếng luôn mà nó cứ làm cái này xan cái kia với đồ ăn hoài mệt tô mì nhìn quá ngon mà nó cho siro vào thế là mất ngon li nước ngọc quá là thèm mà nó nỡ lồng nào nó làm cái qua cái kia thôi tui chịu nó luôn rồi mn bà con ư

  2. Đúng là quảng cáo có khác, trông người ta quảng cáo thì tưởng là giống thật nhưng thực tế khi sử dụng mua về lại khác thì con nạy bố luôn

  3. Bít ngay mà,thảo nào trong quảng cáo mình hay xem nó toàn là giả,thế nên mình thấy dẹp mình mới mua về dể ăn thử thì nó khác gấp mấy lần mình xem trên quảng cáo.

    Thế nên người ta mới bảo
    Vidideo chỉ mang tính trất minh
    Họa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here