máy chạy bộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chạy bộ khác nhau do nhu cầu của con người về máy chạy bộ tăng lên theo từng năm. Hiểu được tâm lý đó, Tập đoàn thể thao Elipsport đã cho sản xuất ra các loại máy chạy bộ ELIP để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Các loại máy chạy bộ ELIP của chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất máy chạy bộ dựa trên công nghệ hiện đại để tạo ra những dòng máy phù hợp với tiêu chuẩn của người dân Việt Nam. Kích thước của máy chạy bộ cũng là điều mà rất nhiều người hiện nay quan tâm để có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với bản thân và gia đình.   

1. Chọn kích thước của máy chạy bộ ELIP bao nhiêu là phù hợp

máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elip

Rất nhiều người thắc mắc không biết kích thước của máy chạy bộ bao nhiêu sẽ phù hợp với bản thân cũng như những người trong gia đình. Thật vậy, khi đời sống xã hội hiện nay ngày càng phát triển thì việc mua cho mình một máy chạy bộ là điều vô cùng cần thiết. Những nhân tố từ bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ con người hiện nay, do đó không chỉ người cao tuổi mà những người trẻ hiện đại cũng cần sắm sửa cho mình một cái máy chạy bộ để nâng cao sức khỏe bản thân. 

Việc chọn kích thước cho máy chạy bộ mà rất quan trọng bởi vì kích thước của máy chạy bộ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ luyện tập cũng như tốc độ, sự tập trung của người tập. Hiểu được những hiệu quả mà kích thước của máy chạy bộ mang lại, tập đoàn thể thao Elipsport chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra những loại máy chạy bộ ELIP với các thông số kỹ thuật phù hợp cho chiều cao và cân nặng của người Việt Nam. 

máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elip iLike iE02

Các dòng của máy chạy bộ ELIP như Elip iLike iE04 hay Elip iLike iE02 đều có kích thước của máy là 1530*685*1160mm. Đây được coi như là kích thước “chuẩn” phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Kích thước của máy chạy bộ góp phần tạo nên hiệu quả của quá trình luyện tập, rèn luyện thể chất của mỗi người. Bên cạnh đó còn có 2 thông số về kích thước của máy cũng được nhiều người quan tâm là kích thước đóng thùng và kích thước thảm. Đối với 2 dòng máy chạy bộ ELIP mà chúng tôi đã nêu trên thì sẽ có các thông số như sau để người dùng có thể yên tâm mua sắm máy chạy bộ ELIP của tập đoàn Elipsport chúng tôi. 

  • Kích thước đóng thùng: 1555*725*310 mm
  • Kích thước thảm: 2360 x 420 mm (DxR)

2. Có nên mua máy chạy bộ ELIP đơn năng và đa năng

Nhiều người sau khi tìm hiểu những tính năng của máy chạy bộ ELIP thì có rất nhiều người thắc mắc không biết có nên mua máy chạy bộ ELIP tại Elipsport hay không. Thật sự sau khi tham khảo giá tiền và được các nhân viên hướng dẫn tận tình, không khó để nhận thấy máy chạy bộ ELIP so với thị trường sẽ có giá cả hợp lý mà chất lượng cũng rất ổn. 

máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elip đa năng

Máy chạy bộ ELIP tại Elipsport có hai dòng chính đó chính là máy đơn năng và đa năng. Việc mua máy đơn hay đa năng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình được máy chạy bộ vừa chất lượng lại hiệu quả đối với quá trình sử dụng. Một số người khi mua máy chạy bộ thì kinh tế cũng là một vấn đề khá nan giải, tuy nhiên đối với 2 dòng máy đơn năng và đa năng mà chúng tôi giới thiệu trên đây thì rất phù hợp với kinh tế của mọi nhà. Tập đoàn Elipsport chúng tôi hiểu được những trở ngại về kinh tế đó với người dân cho nên đã sản xuất ra nhiều loại máy và dùng máy với các mức giá khác nhau để đều hợp với các nhu cầu mua máy chạy bộ của mọi người. 

Hy vọng những thông tin nêu trên thì sẽ giúp ích cho các bạn hiểu biết thêm về kích thước phù hợp của máy chạy bộ ELIP để có thể lựa chọn cho mình được mẫu máy phù hợp. Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo về các loại máy chạy bộ của Elipsport thì có thể tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng hoặc trang web của chúng tôi để có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin cần thiết nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here