Bình Be | Lên đỉnh meta game với “ZD – er” Hoàng Phi Hùng
■ Shop áo FIFA, gamepad, bàn phím:
■ Facebook:
■ Fanpage:
■ Group chém gió:
■ Kênh Discord:
■ Shop game FO4:
■ Website tra cứu thông tin:
■ Gcafe FO4 uy tín:
■ Liên hệ đặt quảng cáo: [email protected]
#bìnhbe #hnd #fo4 #fifa #belibostore #review #hướngdẫn garena việt nam

22 COMMENTS

  1. Chỉ trách mình không hay thôi.chứ người ta muốn đá thế nào thì đá.nó zd đc thì mình zd đc thế thôi.game vui mà sao phải nặng nề làm j

  2. Còn những thành phần auto đẩy biên tạt cánh đánh đầu thì sao, ZD thì bảo dơ, nhưng đâu phải muốn ZD đại là vào,thử ZD đại xem vào đc ko, lúc nào cũng bảo feed ZD mà tacadada nó tục v thì chả ai nói, tôi ko chơi lối đá tacadada nhưng tôi cũng ko kì thị nó, mỗi người mỗi lối đá, mỗi người có một cái bài riêng của họ, nếu mọi người xem ZD là lối đá tiêu cực vậy lối đá tacadada có tích cực ? Hay mọi người phải áp đặt rằng ghi bàn thì phải sút trong vòng cấm còn sút xa ngoài vòng cấm là lỗi game :)))

  3. Nếu muốn chống zd phải có ít nhất 2 tiền vệ cdm, hoặc là 1 cdm có khả năng bao quát tốt, k ham công. Ít nhất 2 ông hậu vệ có khả năng xoay xở tốt. Và một ông gk phản xạ >90, bay người >85.
    Trong video toàn thấy cdm ở trên, hậu vệ thì bị vặn sườn liên tục, thủ môn thì toàn lương 5 đòi chụp zd. 1 người rank thế giới 1- huyền thoại 3 chia sẻ!

  4. Team em nguyên team brasil : rô vẩu zd thì cong như trái chuối , coutinho zd nhanh mà hiểm , neymar zd chầm chậm mà ngọt v~ lìnn , pele hở cái zd là vàooo , rô béo thì thôi cần đ zd D xong mẹ đi ;)))

  5. Gặp mấy thằng zd rùa 1 quả xong ra câu giờ cay đek chịu dc, đá từ nghiệp dư lên thế giới vẫn gặp lũ rác rưởi đó. Nói thiệt game này mà nerf mạnh zd là lắm thằng còn đek leo lên dc chuyên nghiệp chứ đừng nói thế giới hay huyền thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here