CÁCH ĐỂ TRỒNG CÂY TẠI NHÀ

Hãy xem video này để biết được các ý tưởng làm vườn tuyệt đỉnh, nó sẽ giúp bạn tự tạo nên khu vườn trong mơ của mình đấy. Bạn sẽ học được cách trồng rất nhiều loại cây cho dù chỉ là tay mơ trong lĩnh vực này. Bạn cũng sẽ tìm thấy cách trồng dưa hấu, cà chua, dưa chuột, hành tây, và hơn thế nữa.
Hãy làm theo các bước đơn giản sau để trồng dưa hấu nào: Lấy một cái hộp nhựa và cho khăn giấy vào trong; cho hạt dưa lên khăn giấy và xịt nước vào nhé; đóng hộp lại bằng cách sử dụng màng bọc thực phẩm và đục vài cái lỗ trên màng bọc. Sau bốn ngày, hãy cho hạt vào một cái chậu nhỏ.
Chúng tôi cũng biết một cách siêu dễ dàng để trồng cà chua mà chẳng tốn công sức gì. Hãy cắt cà chua thành từng vòng và cho nó vào đất. Tiếp theo, bọc lát cà chua bằng lớp đất khác và nước nhé. Bạn cũng có thể làm tương tự để trồng ớt chuông đấy. Hãy xem hướng dẫn nha!
Hãy xem một cách siêu ngầu để kiểm tra xem hạt dưa chuột có tốt hay không – hãy để chúng vào một ly nước. Những hạt tốt sẽ chìm xuống dưới đáy. À, bạn có biết là có thể dùng vỏ trứng để làm chậu gieo hạt không? Khi cây trồng lớn hơn ngôi nhà hiện tại của chúng, hãy cho nó vào vỏ trứng và cho tất cả vào đất. Bạn cũng có thể trồng cà chua trong đó đấy. Hơn thế nữa, vỏ trứng chính là phân bón tự nhiên cho cây.
Ngoài ra, bạn sẽ biết được nhiều mẹo vặt để trồng cây xương rồng. Xương rồng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì bạn có thể dùng chúng làm vật trang trí, và chúng thì rất dễ sinh trưởng đấy. Hãy cùng xem cách làm những chậu hoa dễ thương hay thậm chí là cả một khu vườn xương rồng tại nhà nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:53 Cách để trồng dưa hấu
01:38 Cách để nhân giống cà chua
01:47 Tái sử dụng vỏ trứng
07:19 Những ý tưởng với xương rồng
12:55 Cách nhân giống cây lô hội
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

35 COMMENTS

  1. cà chua các bạn có thể lấy hột ra và trồng ngay lúc đó luôn bởi vì lúc đó nó còn tươi nên khi trông các bạn đợi ba ngày thì nó sẽ lên mầm ngày thứ bốn sẽ lên cây thời gian cây phát triển sẽ nhanh hơn khi để khô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here